Ghế cong tập cơ bụng giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên bán các loại ghế cong tập bụng, máy tập cơ bụng chính hãng tại thể thao HC

Những loại máy tập cơ bụng phổ biến nhất hiện nay

Tôi là một nhà huấn luyện thể hình tại một trung tâm nỗi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài thời gian tôi giảng dạy tại trung tâm, tôi còn nhận kèm dạy riêng cho từng học viên có nhu cầu. Và khách hàng của tôi đa số là những người gặp khá nhiều vấn đề về mỡ bụng. Họ gần như không biết cách nào để giảm đi số mỡ thừa ấy, và tôi luôn hướng họ sử dụng máy tập bụng để họ có thể dễ dàng sử dụng khi ở nhà. 

3 Loại máy tập bụng được ưa thích tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy tập bụng, điều này khiến không ít khách hàng băng khoăng không biết nên lựa chọn loại nào là tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi giới thiệu với các bạn 3 dòng máy tốt nhất hiện nay:

 

1. Máy tập bụng Six Pack Care

 

Máy tập bụng six pack care là các dòng máy tập bụng được ưa thích nhất

 

Với thiết kế nhỏ, gọn có thể đặt bất cứ nơi đâu trong nhà, Six Pack Care là sự kết hợp của các chức năng gập bụng, xoay hông, kéo cơ tay, tập chân. Tuy chiếc máy khá nhỏ nhưng lại là công cụ hữu ích giúp bạn giảm cân nhanh chóng và sớm có được vóc dáng hoàn thiện.

 

Ngoài ra, New Six Pack Care là phiên bản cải thiện của dòng máy trên. Chiếc máy này còn tích hợp thêm chức năng: đạp xe có kháng lực, đây là một bước phát triển khá hữu ích của dòng máy này do có khả năng luyện tập dành cho những người bệnh về xương khớp, giúp họ điều trị bệnh một cách hiệu quả hơn. Và sau những bài tập luyện, bạn sẽ được thư giãn ngay tại chiếc máy tập bụng của mình với các con lăn massage.

 

2. Máy tập bụng FreeWill

 

 

Với các tính năng tương tự Six Pack Care, FreeWill là sự cải tiến vượt trội so với người tiền nhiệm. Với các tính năng: gập bụng, xoay hông, kéo cơ tay, tập chân, ngoài ra là đạp xe có kháng lực... FreeWill xứng đáng là chiếc máy tập bụng đáng mong đợi của mọi người. Thiết kế các con lăn massage và ghế ngồi rộng rãi, chắc chắn, người sử dụng có thể thoải mái yên tâm đốt cháy mỡ thừa của mình mà không lo ngại cơ thể mệt mỏi, đau nhức vì những bài tập nữa.  

 

3. Máy tập bụng Pack Bench

 

Máy tập bụng Pack Bench có thể nói là chiếc máy tập bụng đa năng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Do chiếc máy được tích hợp nhiều chức năng hơn, được thiết kế phù hợp với nhiều bài tập luyện khác nhau, điều này sẽ giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi cứ mãi luyện tập những bài tập thông thường. Hệ thống lò xo tốt hơn so với các dòng máy khác, với 4 mức lò xo và 3 mức điều chỉnh độ căng của lò xo, máy tập bụng Pack Bench hỗ trợ được hầu hết các chương trình tập luyện của mỗi người.

 

Hiện nay, giá của 3 dòng máy trên khá chênh lệnh do nhiều nơi bán khác nhau.

 

Đã có khá nhiều quan tâm và hỏi tôi về địa chỉ đáng tin cậy, tôi thường hướng họ đến Đại Việt Sport, nơi tôi thường xuyên mua những sản phẩm hỗ trợ cho công việc của tôi. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn, và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Tôi đã rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm ở đây.

Hi vọng với các gợi ý trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy tập bụng phù hợp cho mình. Chúc chị em luyện tập hiệu quả.